Mẹo sử dụng nước rửa chén bát đúng cách và an toàn

Cuộc sống hiện đại và hối hả khiến con người cũng cần thay đổi để thích nghi. Công việc nhà, nhất là việc rửa chén bát giờ đây không còn là nỗi lo khi có nước rửa chén bát chuyên dụng. Tuy nhiên việc không chú ý cách sử dụng hoặc lạm dụng nước rửa chén cũng gây nguy cơ đến sức khỏe của gia đình bạn. Hãy tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây để chén bát luôn sạch thơm và an toàn với mọi thành viên trong gia đình bạn nhé.

Không dùng quá nhiều nước rửa chén trong 1 lần sử dụng

Tùy vào chất bẩn dính trên chén bát mà bạn sử dụng một lượng nước rửa chén phù hợp. Bạn nên dùng nước sạch rửa qua chén bát một lần, sau đó lấy một lượng nhỏ nước rửa chén không mùi Jsui (xuất xứ Thái Lan) pha loãng với nước sạch để rửa. Điều này vừa tránh lãng phí lại không làm dư phần thừa nước rửa chén trên bát đĩa.

Nên pha loãng nước rửa để tiết kiệm và an toàn hơn

Việc pha loãng nước rửa không những giúp tạo bọt để cọ rửa dễ dàng hơn mà còn tránh trường hợp lượng dư nước rửa chén dính lại trên bát đũa. Ngoài ra, việc này cũng tiết kiệm một lượng kha khá nước rửa chén.

Không nên đổ trực tiếp nước rửa lên chén đĩa


Mọi người luôn có quan niệm sai lầm rằng đồ trực tiếp nước rửa chén lên vết bẩn dính trên chén bát sẽ giúp làm sạch mau chóng. Tuy nhiên điều này chỉ khiến nước rửa chén tồn dư trên chén dĩa càng nhiều hơn thôi. Cách sử dụng nước rửa chén bát sạch và không hại sức khỏe, nên pha loãng nước rửa chén đĩa ra cùng với nước sạch sau đó rửa nhẹ nhàng trên chén đĩa và nhúng luôn vào chậu nước sạch ngay sau khi rửa xong. Lần cuối cùng xả nhanh dưới vòi nước chảy, đó là cách an toàn nhất mà chúng ta nên làm để không bị độc hại do nước rửa chén chưa sạch.
Không ngâm các loại đồ dùng trong nước rửa chén


Tuyệt đối không ngâm đũa tre, muỗng gỗ trong nước rửa chén quá lâu. Nếu ngâm chén đĩa, đũa, muỗng, thậm chí nồi xoong trong nước rửa chén đĩa quá lâu thì những hóa chất tẩy rửa sẽ ngấm vào trong chén đĩa của chúng ta. Vô tình tự chúng ta đang gây độc hại cho chính bản thân mình. Bạn nên rửa ngay và tráng sạch lại với nước. Chú ý nên rửa chén đĩa với nước sạch nhiều lần để đảm bảo không còn dính lượng nước rửa chén dư thừa gây độc hại.

Nước rửa chén không mùi Jsui – Sự lựa chọn thông minh

Nước rửa chén không mùi Jsui được sản xuất từ những nguyên liệu an toàn, có tính phân hủy sinh học cao, không có hiện tượng dư lượng hóa chất sau khi sử dụng. Sản phẩm làm mềm da tay sau khi rửa, không gây khô, nhờn, dính, rít. Bát đũa sáng bóng, không tanh, không khét sau khi sử dụng, càng rửa men càng sáng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nước rửa chén không mùi Zuved. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm sớm nhất và chất lượng nhất.

Chat Facebook
Zalo : 0915 110 896
Đang Online: 88
0915 110 896