Tổng quan

    Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH THAIPRO đã trở thành một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực phân phối bán lẻ, thương mại quốc tế  và kinh doanh trực tuyến. Với mong muốn hướng tới xây dựng và phát triển thành một công ty phát triển ổn định và vững chắc, các sáng lập viên của THAIPRO luôn nhất quán chính sách “ Đặt nền tảng căn bản để phát triển, không lấy lợi nhuận làm mục tiêu duy nhất để hướng tới” và "Phát triển ổn định kết hợp với tư duy đột phá ". Trên nền tảng  đó, THAIPRO đã và đang xây dựng được niềm tin thương hiệu đối với các đối tác cũng như các khách hàng.

     Hiện nay, công ty TNHH THAIPRO đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ và bán lẻ trên toàn quốc với đối tác là các nhà phân phối, đại lý và các siêu thị. Tại mỗi tỉnh Việt Nam, chúng tôi có từ một tới năm đại lý, là đối tác chiến lược của công ty. Các đại lý này kết hợp với THAIPRO quản lý hệ thống hàng chục ngàn cửa hàng bán lẻ tại địa phương. Tính đến năm 2010, THAIPRO đã có danh sách hệ thống phân phối tại 35 chuỗi siêu thị với trên 100 siêu thị, 52 đại lý chiến lược và trên 20.000 điểm bán hàng trên địa bàn hoạt động

Với nền tảng kinh doanh bán lẻ và nguồn hàng phong phú, THAIPRO triển khai xuất khẩu một số ngành hàng tiêu dùng sang các quốc gia Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ cũng như thiết lập kệ thống bán hàng trực tuyến, phục vụ trực tiếp người tiêu dùng online toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động và hệ thống quản lý chuyên nghiệp, công ty TNHH THAIPRO luôn cố gắng không ngừng nghỉ để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực của mình.