Xả vải cao cấp thaipro 1600 ml
-10%

Xả vải cao cấp thaipro 1600 ml

XV - 05 THAI : 885712377677
- Làm mềm bảo vệ vải
- Dễ là ủi và tiết kiệm điện
- Quy cách  : 4can / thùng
- PAT. MADE IN THAILAND

Giá: Liên hệ

Liên hệ Hotline: 024 3684 0205 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm

Nước xả vải cao cấp thaipro phục hồi sợi vải giúp cho các sợi vải không bị xơ, giữ được sự mềm mại tự nhiên của vải, tạo cảm giác dễ chịu trên da, giúp người mặc cảm thấy thoải mái, thư thái hơn , loại bỏ mùi hôi ẩm mốc do quần áo phơi chưa đủ nắng hoặc phơi qua đêm tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng máy giặt giúp quần áo lưu hương 30 ngày.

Đồng thời nước xả vải cao cấp thaipro ngăn chặn các hạt chất bẩn bám ngược trở lại vào sợi vải, giúp bảo vệ bề mặt vải nên sẽ giữ được màu sắc tươi sáng trong thời gian lâu hơn.Sản phẩm còn có khả năng giảm tích tụ tĩnh điện trên bề mặt vải khô giúp quần áo giảm nhăn và phẳng hơn sau khi giặt, tiết kiệm thời gian, công sức và năng lượng đáng kể cho các bà nội trợ.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

  • Hòa 20- 30ml xả vải Thaipro vào nước giặt lần cuối , ngâm 5 -7 phút trước khi vắt phơi khô quần áo.
  • Rót nước xả vào nước xả cuối cùng hoặc vào ngăn đựng nước làm mềm vải của máy giặt
  • Sau khi xả, phơi khô .
  • Giặt tay: sau khi giặt với xà phòng, vắt cho bớt bọt. Hòa nước xả vào nước, đảm bảo lượng nước đủ ngập hết quần áo. Ngâm quần áo ít nhất 10 phút. Sau đó vắt và phơi khô, không cần xả thêm với nước.

Lưu ý : 

  • Không được uống. Tránh tiếp xúc với mắt
  • Để xa tầm tay trẻ em, tránh tiếp xúc với thức ăn, vật nuôi, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao. Đậy nắp sau khi sử dụng