Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

+ Công ty được hình thành và phát triển từ năm 2003 với hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm
+ Công ty phân phối chính ngạch hàng tiêu dùng Thái Lan
+ Tên gọi THAIPRO xuất phát từ sản phẩm chủ lực là nước xả vải và nước giặt Thaipro, đồng thời công ty cũng khai thác thêm nhiều mặt hàng tiêu dùng Thái Lan khác nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

GIỚI THIỆU CHUNG

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thaipro đã trở thành một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực phân phối bán lẻ, thương mại quốc tế và kinh doanh trực tuyến. Với mong muốn hướng tới xây dựng và phát triển thành một công ty phát triển ổn định và vững chắc, các sáng lập viên của Thaipro luôn nhất quán chính sách “Đặt nền tảng căn bản để phát triển, không lấy lợi nhuận làm mục tiêu duy nhất để hướng tới” và "Phát triển ổn định kết hợp với tư duy đột phá". Trên nền tảng  đó, Thaipro đã và đang xây dựng được niềm tin thương hiệu đối với các đối tác cũng như các khách hàng.

Hiện nay, Công ty TNHH Thaipro đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ và bán lẻ trên toàn quốc với đối tác là các nhà phân phối, đại lý và các siêu thị. Tại mỗi tỉnh Việt Nam, chúng tôi có từ một tới năm đại lý, là đối tác chiến lược của công ty. Các đại lý này kết hợp với Thaipro quản lý hệ thống hàng chục ngàn cửa hàng bán lẻ tại địa phương. Tính đến năm 2010, Thaipro đã có danh sách hệ thống phân phối tại 35 chuỗi siêu thị với trên 100 siêu thị, 52 đại lý chiến lược và trên 20.000 điểm bán hàng trên địa bàn hoạt động.

Với nền tảng kinh doanh bán lẻ và nguồn hàng phong phú, Thaipro triển khai xuất khẩu một số ngành hàng tiêu dùng sang các quốc gia Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ cũng như thiết lập hệ thống bán hàng trực tuyến, phục vụ trực tiếp người tiêu dùng online trên toàn thế giới.

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi, trung thành với chính sách “Tận tâm phục vụ khách hàng”, Thaipro quyết tâm hoạt động, xây dựng phong cách phục vụ khách hàng cho tất cả các mảng kinh doanh dù mới hay cũ, lấy đó làm nền tảng tăng trưởng bền vững, tạo dựng hình ảnh một thương hiệu gần gũi, thân thiện và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động và hệ thống quản lý chuyên nghiệp, Công ty TNHH Thaipro luôn cố gắng không ngừng nghỉ để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

Chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác của các đối tác nhà sản xuất, các nhà đầu tư, các nhà thương mại trong và ngoài nước để chung sức hiện thực hóa sứ mệnh mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn: 

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược kinh doanh, phát triển bền vững, xây dựng con người, Thaipro phấn đấu trở thành công ty kinh doanh đa ngành hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực phân phối, xuất khẩu và kinh doanh trực tuyến có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Việt Nam, xây dựng thành công thương hiệu hàng đầu Việt Nam về cung cấp những giá trị cốt lõi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của hàng Việt trên trường quốc tế.

Sứ mệnh:

- Đối với người tiêu dùng Việt Nam: Mang tới những sản phẩm, hàng hóa tiêu dùng với chất lượng mang đẳng cấp quốc tế tới từng gia đình, từng bàn tay người phụ nữ Việt Nam. Mang lại giá trị tiêu dùng cao nhất cho người sử dụng Việt.

- Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác, phát triển bền vững và làm việc lâu dài.

- Đối với cán bộ CNV: Đề cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tạo mọi điều kiện để toàn thể cán bộ công ty cống hiến hết mình và mang tới những lợi ích cho người tiêu dùng, cho công ty và cho bản thân.

- Đối với đất nước: Nâng tầm hàng hóa Việt Nam trên trường quốc tế, đóng góp và mang về nguồn ngoại tệ xây dựng, kiến thiết và phát triển đất nước trong thời kỳ hội nhập.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trách nhiệm với người tiêu dùng: Mang lại giá trị tiêu dùng cao nhất bằng những sản phẩm quốc tế chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất. Nâng cao đời sống người dân cũng như xã hội.

Trách nhiệm với CBNV: Mang lại môi trường tốt nhất cho nhân viên hoạt động, làm việc và cống hiện. Chăm lo được đời sống nhân viên

Trách nhiệm với xã hội, đất nước: Đóng góp vào công cuộc xây dựng và hội nhập quốc tế

Trách nhiệm với bản thân: Luôn xây dựng và phát triển DN ngày một vững mạnh, tạo ra giá trị cho bản thân, con người và xã hội.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Nhân viên của Thaipro là những con người nhiệt huyết, năng động, luôn hết lòng vì sự hài lòng của khách hàng và sự phát triển của công ty.

Chat Facebook
Zalo : 0915 110 896
Đang Online: 120
0915 110 896