Nước giặt xả Thái Lan 6 trong 1 là gì?

Hiện nay trên thị trường, nước giặt xả Thái Lan rất được ưa chuộng vì chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Song người tiêu dùng thường hay gặp những loại nước giặt xả mang tên 6 trong 1. Vậy nước giặt xả 6 trong 1 là gì? Câu trả lời sẽ được Thaipro giải đáp trong bài viết này.

Vì sao gọi là nước giặt xả Thái Lan 6 trong 1?

Tên gọi của loại nước giặt xả này xuất phát từ chính 6 công dụng tuyệt vời của nó. Hãy cùng khám phá nhé.

1. Giặt quần áo

Đây là 1 trong 2 tác dụng chính của nước giặt xả Thái Lan 6 trong 1. Các thành phần có trong nước giặt xả sẽ quyết định hiệu quả giặt quần áo. Quần áo càng sạch thì chất lượng nước giặt xả càng tốt.

Nước giặt xả tốt sẽ không để lại cặn bẩn trên bề mặt áo quần, không gây xù xì hoặc mất màu vải. Do vậy, người tiêu dùng ngày càng thích dùng nước giặt xả Thái Lan thay vì bột giặt.

2. Xả quần áo

Ngoài khả năng giặt sạch áo quần, nước giặt xả Thái Lan 6 trong 1 còn có khả năng xả xả - loại bỏ hoàn toàn xà phòng còn sót lại trên quần áo. Không chỉ thế, loại nước giặt xả này còn lưu lại hương thơm dài lâu trên áo quần.

3. Loại bỏ vết bẩn cứng đầu

Nước giặt xả Thái Lan 6 trong 1 ở dạng lọc nên dễ hòa tan vào nước hơn bột giặt, do vậy sẽ nhanh lan tỏa đến từng thớ vải, đẩy các chất bẩn bám vào vải ra ngoài. Nhờ vậy quần áo sẽ sạch tươm mà không bị sờn, mòn bề mặt. Thậm chí, nước giặt xả 6 trong 1 còn giúp quần áo mềm mại hơn.

4. Làm mềm quần áo

Nước giặt xả Thái Lan 6 trong 1 có những thành phần làm mềm vải, quần áo sau khi giặt sẽ mềm mại hơn, không bị xơ cứng và sờn vải. Chính nhờ đặc điểm này mà nước giặt xả Thái Lan rất được ưa chuộng với những gia đình có trẻ nhỏ.

5. Phủ bóng bề mặt vải

Lớp bóng trên bề mặt quần áo sẽ giữ cho vải không bị xù và sờn nhưng sau nhiều lần giặt thì lớp bóng này có thể mất dần đi. Thế nhưng nước giặt xả Thái Lan 6 trong 1 không những không gây hại mà còn bảo vệ lớp bóng này. Quần áo của bạn sẽ bền màu hơn, lâu hỏng hơn.

6. An toàn với người sử dụng

Nước giặt xả Thái Lan 6 trong 1 không dùng nhiều chất tạo hương liệu nên các thành phần đều đặc biệt an toàn, kể cả đối với trẻ nhỏ. Không những thế, độ đậm đặc của sản phẩm này cao hơn bất kì loại xà phong hay nước giặt nào khác nên giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều.

Mua nước giặt xả Thái Lan 6 trong 1 ở đâu?

Nước giặt xả Thái lan 6 trong 1 Fresh hiện là sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm được công ty TNHH Thaipro nhập khẩu chính ngạch 100% từ Thái Lan với hóa đơn chứng từ rõ ràng. Người tiêu dùng muốn mua sản phẩm chất lượng hoặc muốn làm đối tác phân phối vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH THAIPRO

Fax: 04 3684 0204

Máy bàn : 024 3684 0205

Phone: 0915 110 896 (Mrs. Thảo)
Hân hạnh được hợp tác!

 

Chat Facebook
Zalo : 0915 110 896
Đang Online: 67
0915 110 896