Nước giặt xả Thái Lan giá rẻ có tốt không?

Nước giặt xả Thái Lan giờ đây là sản phẩm không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Với nhiều lý do vượt trội hơn hàng Việt và hàng Nhật, Mỹ như giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo nên nước giặt xả Thái Lan ngày càng có chỗ đứng trên thị trường. Tuy nhiên cùng với sự phát triển đó, người tiêu dùng lại đang phân vân giữ vô vàn sản phẩm giá rẻ. Vậy nước giặt xả Thái Lan giá rẻ xuất xứ như thế nào, dùng có tốt không? Câu trả lời sẽ được Thaipro giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nước giặt xả Thái Lan giá rẻ có thể là hàng kém chất lượng

80% hàng tiêu dùng Thái Lan trên thị trường là hàng giả. Đây là thông báo từ đội quản lý thị trường Hà Nội sau khi khảo sát và kiểm tra hàng loạt các cửa hàng kinh doanh hàng hóa Thái Lan hiện nay. Theo đó có thể khẳng định, các sản phẩm nước giặt xả Thái Lan giá rẻ được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay là hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Hàng hóa Thái Lan xuất sang Việt Nam đều phải gánh thuế và chi phí vận chuyển nên giá thành không thể rẻ như hàng Trung hoặc hàng Việt nội địa được. Những loại nước giặt xả Thái Lan giá rẻ có thể được nhập lậu qua con đường tiểu ngạch, hoặc được làm giả với những thủ đoạn tinh vi và chất lượng vô cùng kém.

Nước giặt xả Thái Lan giá rẻ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Các thương hiệu nước giặt xả Thái Lan nổi tiếng như Fresh, Thaipro, Odavi… hiện đang bị làm giả trên thị trường và được bán ra với giá thành rẻ không tưởng. Tuy nhiên nếu sử dụng những sản phẩm đó thì cũng sẽ gây ra những hậu quá khó lường, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trẻ dễ bị dị ứng với mùi nước giặt xả, gây ra bệnh da liễu hoặc các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Không chỉ với trẻ nhỏ, người lớn cũng sẽ phải đối mặt với những vấn đề về sức khỏe nếu sử dụng nước giặt xả Thái Lan giá rẻ. Do vậy người tiêu dùng cần tỉnh táo trước những sản phẩm hóa mỹ phẩm mang mác Thái Lan giá rẻ hiện nay

Mua nước giặt xả Thái Lan chất lượng ở đâu?

Với kinh nghiệm 20 năm trên thị trường hàng tiêu dùng Thái Lan, công ty TNHH Thaipro tự hào cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm nước giặt xả Thái Lan chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả các sản phẩm chúng tôi phân phối đều được nhập khẩu chính ngạch 100% từ Thái Lan, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc có nu càu hợp tác vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH THAIPRO

Fax: 04 3684 0204

Máy bàn : 024 3684 0205

Phone: 0915 110 896 (Mrs. Thảo)
Hân hạnh được hợp tác!

Chat Facebook
Zalo : 0915 110 896
Đang Online: 42
0915 110 896